Tường cây giả dán trần nhà

Cỏ nhân tạo CC chuyên cung cấp và nhận thi công Tường cây giả dán trần nhà , lắp đặt trọn gói tận nơi uy tín chất lượng mang không gian xanh mát đến với khách hàng.

Tường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhà

Phân loại tường cây giả đang có trên thị trường TP Hồ Chí Minh

 • Tường cây giả được làm bên trong và bên ngoài nhà ở: thường được dùng để trang trí nội thất vì nó có độ bền cao, không cần phải tốn nhiều công chăm sóc nên rất phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
 • Tường cây giả ở quán café: tạo ra sự thu hút, bắt mắt, gây ấn tượng cho khách hàng.
 • Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và spa: đây cũng là một sự lựa chọn cho các chủ kinh doanh tạo ra một mảng trong không gian kinh doanh của mình, để thu hút được khách hàng.
 • Tường cây giả ở văn phòng: trang trí ở quầy lễ tân, đặt logo hay vách ngăn văn phòng,…
 • Tường cây giả ở ban công: do có tính thẩm mĩ cao và được làm tự nhựa tổng hợp nên rất an toàn cho người sử dụng khi đặt ở ban công.

Tường cây giả dán trần nhà

Tường cây giả là gì?

Tường cây giả là một kiểu thiết kế bằng những tấm cỏ nền hoa lá cành bên trong, điểm thêm một vài cành cây nhỏ bằng nhựa, tạo nên một khoảng tường lớn cỏ nhân tạo mô phỏng các loại cây giống hệt cây thật để tạo ra một không gian thoải mái đến người sử dụng.

Tường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhà

Những không gian phù hợp để trang trí tường cây giả

 • Trang trí ở những quán café, quán ăn , quán trà sữa, khách sạn, nhà hàng..
 • Ở các văn phòng, các shop hàng, khu spa và nhà ở.
 • Phù hợp để trang trí ở trường học các lớp mầm non.
 • Đặc biệt được sử nhiều để trang trí trong các tiệc cưới, khu nhà bếp tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng.

Tường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhà

Những ưu điểm của tường cây giả

 • Có tính thẩm mĩ cao: ngày nay con người có xu hướng tìm đến cái đẹp ở mọi độ tuổi, giới tính. Chính vì điều đó mà tường cây giả là một trong những sản phẩm được nhiều người ưu chuộng.
 • Độ bền cao, sử dụng được quanh năm mà không ngại nắng mưa
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí giá rẻ: để làm nên một vườn cây thật thì sẽ tốn rất nhiều tiền nhưng với tường cây giả thì chi phí lại ít hơn nhiều lần, đặc biệt là không cần phải chăm sóc hay bảo dưỡng.
 • Việc thi công lắp rắp vô cùng đơn giản 
 • Tuy là tường cây giả những lại tạo ra được một không gian thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu.

Tường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhàTường cây giả dán trần nhà

Cỏ nhân tạo cc thi công tường cây giả

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua zalo 0397.087.087 hoặc 0982.212.213 
Tự hòa là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, cỏ nhân tạo cc chúng tôi luôn đặt uy tín và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tạo nên những trải nghiệm đầy thoải mái đến với khách hàng.

Tường cây giả dán trần nhà

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Tường cây giả dán trần nhà

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat