Thảm cỏ nhân tạo trải mái nhà

Trong lĩnh vực trang trí, thảm cỏ là một thành phần không thể vắng bóng cho mọi không gian. Không chỉ dùng để trải thảm, dán tường, cỏ nhân tạo còn dùng để trải mái nhà để tạo nét đẹp, bảo vệ căn nhà của bạn. Cỏ nhân tạo trải mái nhà luôn xanh mát.

Cỏ nhân tạo trải mái nhà không chỉ mang đến cho bạn một căn nhà hoàn hảo hơn. Mặt khác, thiết kế mái nhà bằng thảm cỏ tươi đúng chuẩn các yêu cầu phong thủy, bạn có thể giúp ngôi nhà của mình tăng sinh khí, tươi mới, phấn khởi hơn.

cỏ nhân tạo trải mái nhàThảm cỏ nhân tạo trải mái nhà

thảm cỏ nhân tạo trải mái nhà

Ưu điểm của cỏ nhân tạo trải mái nhà

-Che nắng, giảm nhiệt cho mái tôn: Với lớp đế dày, sợi cỏ san sát nhau, thảm cỏ là tấm màn chắn cố định chắc chắn để bảo vệ mái nhà của bạn, đồng thời cũng tạo nên không khí thoáng mát, thư thái cho chính ngôi nhà của bạn.

cỏ nhân tạo mái nhà

Thảm cỏ nhân tạo trải mái nhàcỏ nhân tạo trải mái nhà

-An toàn, bền bỉ: Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PP và PE đã qua kiểm định chặt chẽ, là sản phẩm, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

thảm cỏ nhân tạo trải mái nhàthảm cỏ nhân tạo mái nhàthảm cỏ nhân tạo trải mái nhà

Tiết kiệm chi phí chăm sóc, thi công dễ dàng: Cỏ nhân tạo chỉ cần kết hợp cùng keo sẽ cố định tuyệt đối trên bề mặt mái nhà bạn, qua thời gian không cần chăm bón, nó vẫn giữ được màu xanh tươi, sợi cỏ nhựa bền bỉ.

thảm cỏ nhân tạo trải mái nhàcỏ nhân tạo mái nhàcỏ nhân tạo mái nhà

-Tăng tính thẩm mỹ, nổi bật giảm tiếng ồn Mái nhà được trang trí bằng thảm cỏ như được mặc một chiếc áo mới xanh tươi, tạo vượng khí cho ngôi nhà, thu hút mắt nhìn của mọi người, mang đến sự ấn tượng của mọi người dành cho ngôi nhà của bạn, vừa sang trọng, vừa gần gũi.

co nhan tao mai nhathảm cỏ nhân tạo mái nhàcỏ nhân tạo trải mái nhà

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn, mô phỏng lại hình dáng, cấu trúc cỏ tự nhiên. Ban đầu, nó được dùng ở sân thể thao sau đó phổ biến rộng rãi ra hầu hết các không gian như sân vườn, nhà ở, biệt thự, trường học, văn phòng, nhà ở, khu vui chơi, .. bởi tính năng vượt trội nó mang lại.

cỏ nhân tạo mái nhàcỏ nhân tạo mái nhà

 Đơn vị thi công Cỏ nhân tạo trải mái nhà chất lượng

Cỏ nhân tạo trải mái nhà chung sức giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên lung linh, sinh động. Thay vì để mái nhà thô sơ chịu nhiều sương gió, hãy sưởi ấm, bảo vệ nó bằng một lớp cỏ chất lượng.

Thảm cỏ nhân tạo mái nhàThảm cỏ nhân tạo mái nhà

cỏ nhân tạo mái nhà

Với sự tiện lợi của nó, thảm cỏ nhân tạo đã ngày càng gần gũi, gắn bó hơn với mọi người. Cỏ nhân tạo CC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cỏ, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, bền bỉ đến tay người tiêu dùng. 

Thảm cỏ nhân tạo mái nhàThảm cỏ nhân tạo mái nhà

Mọi nhu cầu liên hệ

Cỏ nhân tạo CC- 0397.087.087

  • Địa chỉ kho : 48 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng : Khu Đô Thị Phúc An City ĐT824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
  • Điện thoại liên hệ : 0397087087 - 0982212213 
  • Website : www.conhantaocc.com

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Thảm cỏ nhân tạo trải mái nhà

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat