CỎ NHÂN TẠO TRƯỜNG MẦM NON

Cỏ nhân tạo trường mầm non chung sức khởi đầu, nền tảng đầu tiên cho các bé bước vào tương lai. Hầu hết các trường mầm non tiến bộ trên cả nước để không thể thiếu vắng hình ảnh những thảm cỏ xanh tươi, cuốn hút. Cỏ nhân tạo là một điểm nhấn mạnh mẽ, va vào ánh mắt mọi người ngay khi nhìn vào trường học bởi màu sắc nổi bật, không gian tươi mới, phấn khởi mà nó đem lại.

CỎ NHÂN TẠO TRƯỜNG MẦM NON

Cỏ nhân tạo trường mầm non là gì?

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn, mô phỏng lại hình dáng, cấu trúc cỏ tự nhiên. Ban đầu, nó được dùng ở sân thể thao sau đó phổ biến rộng rãi ra hầu hết các không gian như trường học, văn phòng, nhà ở, khu vui chơi, .. bởi tính năng vượt trội nó mang lại.

cỏ nhân tạo trường mầm non

Em bé vui đùa trên thảm cỏ

Thảm cỏ thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi bởi có thể sử dụng ngay sau khi thi công, không bị biến đổi dưới mọi tình hình thời tiết,.. Cỏ nhân tạo tạo dựng một không gian sống, làm việc sống lí tưởng, hiệu quả.

cỏ nhân tạo trường mầm non

Sân chơi học ngoài trời

Công dụng của việc trải cỏ nhân tạo tại các trường mầm non:

-Tạo một môi trường sạch sẽ, hòa hợp với thiên nhiên, kích thích sự thích thú của trẻ, trải nghiệm tuyệt vời. Một không gian đẹp sẽ giúp con trẻ say sưa vui chơi, rèn luyện thể chất. 

cỏ nhân tạp trường mầm non

Cỏ nhân tạo sân mầm non

-An toàn cho trẻ con, giải quyết triệt để mọi nổi lo của các bậc giáo viên, phụ huynh về việc lo ngại trẻ vui chơi bị vấp té, chấn thương. Vì lớp cỏ dày, êm ái, sợi cỏ san sát nhau, đế cứng cắp ngăn được những rủi ro trong hoạt động của các bé.

cỏ nhân tạo trường mầm non

Không gian rộng rãi xanh mát 

-Các cô giáo mầm non thường tất bật chăm lo trẻ thì việc dùng cỏ nhân tạo là rất tiện lợi. Nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc, dọn dệp, không cần bỏ công chăm bón bởi độ bền cao của cỏ. 

cỏ nhân tạo trường mầm non

Cỏ nhân tạo trường mầm non

-Công tác lắp ráp đơn giản, chi phí rẻ: Chỉ cần lớp keo dưới đế là đã cố định được thảm cỏ hoàn toàn. Giá cả đa dạng và rẻ so với giá trị mà nó mang lại. 

cỏ nhân tạo sân mầm non

Thi công thảm cỏ nhân tạo mầm non

Nhà cung cấp Cỏ nhân tạo trường mầm non

Thảm cỏ dành cho trường mầm non luôn được công ty chúng tôi quan tâm đặc biệt.  Để có thể phát triển lâu dài, gây dựng lòng tin nơi khách hàng, cỏ nhân tạo CC luôn cung cấp những loại cỏ uy tín, chất lượng cao. Cùng với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ thi công đầy nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng nổ lực phục vụ khách hàng. 

cỏ nhân tạo trường mầm nonCỏ nhân tạo cc

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn 

Thảm cỏ nhân tạo sân golf chất lượng.

Tường cây giả trang trí .

 

0397087087
0397087087
Zalo chat