CỎ TAI CHUỘT

Cỏ tai chuột trang trí tường là một sản phẩm trang trí rất sáng tạo, hiện đại. Ngày nay, nhu cầu trang trí không gian sống, làm việc đang được đầu tư nhiều nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho con người.

CỎ TAI CHUỘT

Cỏ tai chuột đã góp một phần vào công cuộc xây dựng một không gian như mơ cho các chủ đầu tư. Với kết cấu đơn giản nhưng giá trị mà nó đem lại rất tuyệt vời.

Cỏ tai chuột có kích thước 40cm x 60cm, thường được ứng dụng trang trí sự kiện, tường nhà, trang trí cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán cafe, hay backsdrop,…

 Ưu điểm cỏ tai chuột

-Mang tính thẩm mỹ cao, xinh xắn: Cỏ tai chuột có hình dạng bắt mắt, vô cùng đẹp. Nó kết hợp với hoa, lá nhựa khiến không gian trở nên lung linh, huyền ảo. Việc gắn hoa, lá nhựa lên tai chuột rất dễ dàng lại vừa hòa quyện mang đến trải nghiệm thư giản xuất sắc.

Cỏ tai chuộtCỏ tai chuột

-Bền bỉ, xanh tươi: Cỏ tai chuột được làm từ chất liệu nhựa nên có thể tồn tại qua nhiều năm vẫn luôn xanh tươi. Ở bất kì thời điểm nào, nó luôn giữ được màu sắc đảm bảo chất lượng.

cỏ tai chuộtCỏ tai chuột

-Tiện lợi, tiết kiệm chi phí: Ưu điểm hơn việc sử dụng cây lá thật để trang trí tốn công sức chăm bón mà nhanh chóng héo úa thì cỏ tai chuột không cần phải chăm sóc, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. 

Cỏ tai chuộtCỏ tai chuột

Không gian áp dụng cỏ tai chuột

-Nhà ở, chung cư, văn phòng: Cỏ tai chuột giúp nhà ở, chung cư không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Tại văn phòng, nó giúp con người thấy thoải mái, tươi mới tăng thêm năng suất làm việc, sáng tạo.

Cỏ tai chuộtCỏ tai chuột

-Quán café, cửa hàng: Yếu tố trang trí tại các địa điểm dịch vụ luôn được chú trọng, cỏ tai chuột giúp không gian quán sinh động sẽ thu hút khách hàng lưu tâm, yêu thích cửa hàng nhiều hơn.

Cỏ tai chuộtTấm vĩ tai chuột

-Backsdrop sự kiện: Nơi lưu giữ những bức ảnh đẹp cho mọi người thì việc trang trí một Backsdrop lung linh rất thiết yếu. Cỏ tai chuột vừa đẹp, tiện lợi thi công dễ dàng giúp bạn có một bức tranh backsdrop sáng tạo, ấn tượng nhất.

cỏ tai chuộtCỏ tai chuột

cỏ tai chuộtCỏ tai chuột trơn

Cỏ tai chuột CC

Để tạo một bức tranh lung linh sắc trẻ cho không gian sống, làm việc của bạn thì hãy chọn cho mình vài tấm tai chuột xinh xắn. Từ đó, bạn có thể cách tân, thỏa sức sáng tạo thêm hoa lá, tranh ảnh lên bề mặt của nó một cách dễ dàng.

Cỏ nhân tạo CC luôn cung cấp cỏ tai chuột chất lượng, bền bỉ đến tay người tiêu dùng, giúp bạn có những không gian ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu hãy kết bạn ngay Zalo 0397.087.087 nhận mẫu và ship hàng nhanh chóng tận tâm.

Cỏ tai chuột

 

0397087087
0397087087
Zalo chat