Cỏ nhân tạo trải yoga, phòng Gym nên dùng

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng Gym là có một sự liên kết mạnh mẽ với thế giới thiên nhiên, mang đến cho người tập cảm giác tự tại cũng như tĩnh tâm. Một gợi ý thông minh cho bạn trong thiết kế không gian phòng Yoga một lĩnh vực kinh doanh về sức khỏe không bao giờ lỗi thời.

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng Gym

Cỏ nhân tạo trong tương lai nó sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Màu xanh tươi của những thảm cỏ gợi ra 1 không gian thiên nhiên tươi mát dù là nhân tạo.

Công dụng của Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng Gym

-Tạo ra không gian đẹp mắt, hòa hơp: Mang màu sắc riêng, mang phong cách, cá tính và dấu ấn thương hiệu, thể hiện tầm đẳng cấp ứng với chi phí bỏ ra, gây ấn tượng với học viên và giữ chân họ ở lại phòng tập lâu nhất có thể từ đó tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng GymCỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng Gym

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

-Màu xanh tươi mát chan hòa với thiên nhiên: Phòng tập được thiết kế bằng thảm cỏ xanh rất hợp phong thủy, bản mệnh của chủ đầu tư mang đến những điều may mắn, vận khí tốt, thuận lợi và suôn sẻ trong quá trình hoạt động và kinh doanh phòng tập. Tạo được giá trị, chỗ đứng vững vàng trong lòng khách hàng.

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng GymCỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng Gym

-Mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng giúp người tập tăng thêm cảm hứng, hiệu quả tập luyện, rèn luyện được tâm, thân.
-Bền bỉ, sạch sẽ: Sợi cỏ nhựa trường kì hơn 7 năm vẫn giữ được sắc xanh tươi, đế thảm dày, dẻo dai chịu nặng tốt mang đến cho chủ đầu tư sự yên tâm tuyệt đối.
-Tiết kiệm chi phí chăm bóc, thời gian bảo dưỡng, thi công dễ dàng.

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng GymCỏ nhân tạo phòng Gym

Mô hình cỏ nhân tạo được lắp ráp:

-Sàn tập: Nếu sàn được lắp cỏ nhân tạo sẽ tạo sự êm dịu, an toàn cho người tập. Kể cả những động tác vận động mạnh cũng thoải mái, yên tâm tập luyện.
-Tường, trần phòng: Không gian xanh tươi bao quanh, tạo cảm giác tươi mát, an nhiên truyền cảm hứng tập luyện, chăm chỉ của mọi người.
-Dụng cụ, nội thất: Các vật dụng, thiết bị trang trí không gian phòng, phục vụ việc nghỉ ngơi nếu được dán miếng cỏ xanh tươi sẽ tăng thêm tính độc đáo, hiện đại. 

Cỏ nhân tạo trang trí Yoga, phòng GymCỏ nhân tạo phòng gym

Cỏ nhân tạo CC trang trí Yoga, phòng Gym

Cỏ nhân tạo trang trí phòng Yoga giúp bức tường bê tông thô cứng đã được “hô biến” sang trọng. Không gian tươi xanh đầy tươi mới của cỏ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu, thư thái, rất thích hợp cho việc tập luyện yoga. Nhiều công trình đã qua, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một không gian thiết kế lung linh, ấm áp lại sang trọng.

Cỏ nhân tạo CC chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao, giá cả tốt mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Cỏ nhân tạo CC - 0397.087.087

 • Địa chỉ : 48 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2 : Khu Đô Thị Phúc An City ĐT824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại liên hệ : 0397087087 - 0982212213 
 • Website : www.conhantaocc.com

 

 

Bài viết liên quan

1 đánh giá về Cỏ nhân tạo trải yoga, phòng Gym nên dùng

SAO TRUNG BÌNH

5.0
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Võ Vinh | 2021-10-17 01:40:52

  Chuẩn

  Trả lời
  Quản Trị Viên | 2021-10-17 23:14:20
  tks ạ
0397087087
0397087087
Zalo chat