Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

Dựa trên các kỹ thuật sinh học để sản xuất và phát triển cỏ nhân tạo. Với đặc tính gần giống với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân tennis tạo cho người chơi cảm giác an toàn và thoải mái.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

Nguồn gốc thảm cỏ nhân tạo

  • Từ những năm 1960 cỏ nhân tạo đã xuất hiện ở Mỹ và được sử dụng để làm sân bóng bầu dục. Sau đó được sử dụng rỗng rãi vào lĩnh vực bóng đá, sân golf và sân tennis. Đầu những năm 1980 đến năm 2007 , cỏ nhân tạo được thế giới biết và bắt đầu sử dụng tại Việt Nam. Với những ứng dụng thiết thực trong trang trí cũng như trong thể thao.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

Đặc điểm thảm cỏ nhân tạo sân Tennis

  • Cài đặt và  bảo trì

Cỏ nhân tạo sân tennis có thể trải trên bề mặt sân bê tông, sân đất, thậm chí là sàn nhựa và không yêu cầu quá nhiều về mặt bảo trì. Thời gian thi công sân tennis cỏ nhân tạo ngắn và khả năng hút nước mưa tốt. Nên hoàn toàn phù hợp với những sân có cường độ khai thác.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

  • Đa dạng về màu sắc, chủng loại

Cỏ nhân tạo sân tennis có rất nhiều màu sắc để chọn lựa đảm bảo tính thẩm mỹ. Độ bền cao và không phai màu, không yêu cầu phải chăm sóc như cỏ tự nhiên.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

  • Đặc điểm hóa học

Cỏ nhân tạo sân tennis phải trải qua hàng ngàn thí nghiệm bắt buộc và sử dụng thực tế trước khi cung cấp cho người tiêu dùng. Sân tennis cỏ nhân tạo có khả năng thấm nước tốt, có thể thoát nước trong vòng 20 phút sau khi mưa lớn. Cỏ nhân tạo sân tennis chỉ mất khoảng 2-3% trọng lượng của nó, bên cạnh đó độ đàn hồi tốt và khả năng chống phân hủy tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

  • An toàn

Độ an toàn cao so với vận động trên sân đất nền và sân cứng. Các cơ bắp, dây chằng và khớp ít bị chấn động khi trượt hoặc ngã trên bề mặt sân. Thảm cỏ nhân tạo sân tennis cs thể làm giảm lực tác động và ma sát lên các vận động viên khi té ngã. Thảm cỏ nhân tạo sân tennis còn tạo cảm giác thân thiện với môi trường.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

Đơn vị thi công thảm cỏ nhân tạo sân Tennis

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua zalo 0397.087.087 hoặc 0982.212.213 
Đến với cỏ nhân tạo cc chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, sáng tạo và thân tiện … sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái khi làm việc.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín đến với khách hàng.
  • Mức giá vô cùng hợp lí. 

Vậy nên cỏ nhân tạo cc chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi được làm việc với bạn trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân TennisThi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Thi công thảm cỏ nhân tạo Sân Tennis

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat