TƯỜNG CÂY GIẢ CC050

TƯỜNG CÂY GIẢ CC050

Nhà hàng, khách sạn: Một không gian thư giản, hưởng thụ cuộc sống không thể thiếu những trang trí độc đáo, sang trọng. Tường cây giả được lắp ở quầy lễ tân, nơi đón khách là điểm nhấn sinh động, đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Thông tin sản phẩm tường cây giả CC050

  •  Chất liệu: nhựa tổng hợp cao cấp

  •  Màu sắc: xanh non, đỏ, vàng, đủ màu, tùy vào hoa lá

  •  Loại sản phẩm: cao cấp, tự nhiên, giống thật.

  •  Kích thước : Tùy chọn

  • Tấm vĩ nền :  (40cm x 60cm) – (4tấm / m2)

  •  Cây cỏ trang trí kèm theo đủ loại dương sỉ, lá to, lá nhỏ...

  • Mã sản phẩm:CC050
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Không gian áp dụng với tường cây giả

Nhà riêng, chung cư: Nơi ở không chỉ để tồn tại mà còn là nơi để người ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Không gian sống có cây, hoa, cỏ hòa quyện với thiên nhiên vừa không tốn công chăm sóc là một lựa chọn lí tưởng giúp chúng ta thư giản, yêu đời hơn. Ban công có sự góp mặt cây, cỏ giúp tăng sự tận hưởng cuộc sống.
Quán cà phê, trà sửa, cửa hàng: Để việc kinh doanh được đắt đỏ, trang trí một quán đẹp là điều tất yếu. Cỏ nhân tạo cụ thể là hoa, lá, cành sẽ giúp hàng quán trở nên bắt mắt, mời gọi khách hàng hơn. Vừa tạo được một nợi check-in thú vị, đẹp lung linh cho khách.

tường cây giảTường cây giả ms : cc050

Việc thi công cây giả là đơn giản nếu chúng ta chịu khó tiềm tòi về nó một chút. Chúng ta cần thi công đúng kỹ thuật, cần thận, chính xác. Cỏ nhân tạo CC chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, mắt thẩm mỹ cao sẽ tạo nên cho quý khách một sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi:

tường cây giảKhi không gian trở nên lung linh, rực rỡ đồng thời cũng khiến mọi người vì bạn mà thay đổi. Hãy để tường cây giả giúp sức cho sự sáng tạo của bạn. Quả thực, Cỏ nhân tạo CC chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng hái, giống như cỏ cây dưới mùa xuân phơi phới không ngừng đâm chồi nãy lộc, nổ lực phục vụ quý khách hàng. 

Trân trọng:

0 đánh giá về TƯỜNG CÂY GIẢ CC050

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat