TƯỜNG CÂY GIẢ CC020

TƯỜNG CÂY GIẢ CC020

Tường cây giả nổi bật, chiếm ưu thế trên thị trường trang trí bởi giá trị sâu sắc, tiện lợi mà nó mang lại. Một không gian với những bức tường được lắp cây giả sẽ gây ấn tượng tốt đối với ai đó ngay từ lần đầu bước vào.

Thông tin sản phẩm tường cây giả CC020

  •  Chất liệu: nhựa tổng hợp cao cấp

  •  Màu sắc: xanh non, đỏ, vàng, đủ màu, tùy vào hoa lá

  •  Loại sản phẩm: cao cấp, tự nhiên, giống thật.

  •  Kích thước : Tùy chọn

  • Tấm vĩ nền :  (40cm x 60cm) – (4tấm / m2)

  •  Cây cỏ trang trí kèm theo đủ loại dương sỉ, lá to, lá nhỏ...

  • Mã sản phẩm:CC020
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 Tường cây giả góp mặt rất quen thuộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, đa số mọi người chưa hiểu rõ về nó. Tường cây giả là những bức tường vốn dĩ trơn tru, thô mộc được trang trí lên bằng những cây hoa, lá, cành bằng nhựa được cách tân, cách điệu rất đa dạng, sáng tạo tựa hoa, lá thật.  Những cây giả, cỏ giả này được gắn trên một lớp cỏ nhân tạo hoặc vỉ nhựa làm nền chắc chắn. Những tấm hoa, lá, cành này được cố định bởi lõi thép không gỉ có độ bền tốt. 

tường cây giả

Tường cây giả ms:cc020

So với việc dùng hoa, lá thật thì cây giả chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn bởi độ bền trường kì của nó. Giá thành rẻ vì vậy tiết kiệm chi phí rất nhiều. Không mất công chăm sóc thường xuyên, cây, hoa, cỏ nhựa có thể dùng ngoài trời vẫn không vơi đi giá trị của nó. Tường cây giả không thấm nước, không bám bụi, lại rất an toàn cho sức khỏe bởi đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hãy để tường cây giả giúp sức cho sự sáng tạo của bạn. Quả thực, Cỏ nhân tạo CC chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng hái, giống như cỏ cây dưới mùa xuân phơi phới không ngừng đâm chồi nãy lộc, nổ lực phục vụ quý khách hàng. 

Mọi nhu cầu hãy liên hệ ngay :

tường cây giả
 

Tham khảo thêm 

TƯỜNG CÂY GIẢ CC010

TƯỜNG CÂY GIẢ CC09

...

 

0 đánh giá về TƯỜNG CÂY GIẢ CC020

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat