Cỏ nhân tạo Quận 1

Cỏ nhân tạo Quận 1

Cỏ nhân tạo Quận 1 đảm bảo độ xanh vẫn duy trì, màu xanh của những thảm cỏ mang đến không gian sống, làm việc hiện đại, tiện lợi. Giá trị màu sắc chiếm vị thế quan trọng nên nó rất được đầu tư về chất lượng, rất khó bị phai màu.

  • Mã sản phẩm:CNT.Q01
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

cỏ nhân tạo thanh lý

1.Tìm hiểu về cỏ nhân tạo thanh lý

Thảm cỏ thanh lý là những thảm cỏ đã qua sử dụng, đã được tháo dỡ từ các công trình do dời địa điểm, hoặc ngừng hoạt động,.. Vốn dĩ có rất nhiều mặt cỏ đang còn sử dụng rất tốt nhưng vì những thay đổi chính sách, nhu cầu khiến người ta phải tháo dỡ đi. Các thảm cỏ tồn kho, cỏ sân vườn thanh lý, thảm cỏ trải trên những công trình trang trí sự kiện, giải trí tạm thời. Hoặc cỏ sân Gofl đã qua sử dụng.

cỏ nhân tạo thanh lýThảm cỏ 5cm thanh lý

2.Lợi ích của việc dùng cỏ nhân tạo thanh lý

-Tất nhiên là tiết kiệm vốn, chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp. So với việc mua một sản phẩm mới thì khi lựa chọn thảm cỏ cũ, thanh lý sẽ giúp tiết kiệm đến hơn một nửa chi phí. Một là đồ đã qua sử dụng còn mới khoảng 90%, không bị hư hỏng. Hai là hàng tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng. Giá bán ra mặc dù rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng.

cỏ nhân tạo thanh lýCỏ sân bóng đã qua sử dụng

-Đảm bảo độ xanh vẫn duy trì, màu xanh của những thảm cỏ mang đến không gian sống, làm việc hiện đại, tiện lợi. Giá trị màu sắc chiếm vị thế quan trọng nên nó rất được đầu tư về chất lượng, rất khó bị phai màu.

cỏ nhân tạo thanh lýCỏ 3cm thanh lý

-Độ bền lên đến hơn 5 năm nên dù đã qua sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng. Khác với các mặt hàng thông thường, cỏ nhân tạo có độ bền cao, lớp đế bền, thoát nước, cứng cáp, sợi cỏ dài bằng chất liệu nhựa cao cấp. Nên nó rất được ưa chuộng để sử dụng lại.

cỏ nhân tạo thanh lýCỏ 5cm thanh lý

-Góp phần bảo vệ môi trường, tránh lãng phí của cãi: việc vứt bỏ và mua sắm đồ mới làm lượng rác ngày càng tăng, lãng phí tiền bạc, vật chất, không gian và thời gian. Bạn biết tận dụng thảm cỏ đã qua sử dựng cũng là giúp giải quyết được vấn đề lãng phí cho quốc gia. 

cỏ nhân tạo thanh lýCỏ 3cm thanh lý

Cỏ nhân tạo thanh lý sử dụng để

-Trải sàn cho khu vui chơi tập thể
-Trải sân vườn lan, trải thảm cho thú cưng
-Trang trí trường học, ban công, quán cà phê,…

Video cỏ nhân tạo thanh lý

Cỏ nhân tạo Thanh lý nên mua ở đâu giá rẻ nhất

Cỏ nhân tạo thanh lý được ưa chuộng sử dụng rất rộng rãi trong đời sống ngày nay. Dường như, khi thi công xong chúng ta còn không thấy sự khác biệt mấy giữa thảm cỏ mới và cũ. Vì vậy, sử dụng thảm cỏ đã qua sử dụng là cực kì hợp lí, tiết kiệm chi phí, tận dụng giá trị của sản phẩm.

Cỏ nhân tạo CC luôn muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất có thể, thảm cỏ đã qua sử dụng luôn được giữ lại để phục vụ khách hàng tùy ý lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhé. 

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ kết bạn zalo theo số điện thoại

  • Địa chỉ : 48 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2 : Khu Đô Thị Phúc An City ĐT824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
  • Điện thoại liên hệ : 0397087087 - 0982212213 - 0961845945
  • Website : www.conhantaocc.com

0 đánh giá về Cỏ nhân tạo Quận 1

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0397087087
0397087087
Zalo chat